Giới thiệu tổng quan về hệ thống phần mềm quản lý giáo dục

Phần mềm quản lý trường học ZUMATT là công cụ được xây dựng nhằm hỗ trợ cho công tác quản lý học viên trong các cơ sở giáo dục để mang lại hiệu quả quản lý tốt nhất cho nhà trường - học sinh - phụ huynh.

ZUMATT là kết quả chất lượng của đội ngũ kiến trúc sư phần mềm Công ty TNHH TM & CN Nhất Nam đã không ngừng cố gắng nhằm đem đến cho người dùng đa dạng tiện ích để nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục. Hệ thống lớp học số ZUMATT được thiết kế với nhiều tính năng thông minh giúp cho các trường học có thể dễ dàng theo dõi, giám sát và đề xuất tư vấn tình hình học tập cho từng học viên.

Đối tượng người dùng ZUMATT

Lãnh đạo nhà trường

     + Quản lý, theo dõi dữ liệu trực quan chính xác;

     + Trao đổi thông tin với giáo viên, cán bộ nhân viên và phụ huynh của trường;

Giáo viên

     + Quản lý lịch dạy, dạy thay, dạy bù;

     + Quản lý các lớp mình dạy;

     + Giao bài tập, bài học, chấm điểm, hoàn thành các báo cáo học tập cho học sinh;

Học sinh

     + Học, làm bài, tham khảo tài liệu trên hệ thống;

     + Tiếp nhận và trao đổi thông tin với giáo viên và nhà trường;

     + Đăng ký môn học theo tín chỉ, theo chương trình đào tạo;

Phụ huynh

     + Nắm bắt toàn bộ quá trình học của con;

     + Kịp thời nhận được thông tin chính thống của nhà trường: Học phí, ngoại khoá, các quy định, các chính sách;

Nhân viên 

     + Trao đổi thông tin nội bộ;

     + Tiếp nhận và xử lý các công việc trên hệ thống;

Đối tác 

     + Cập nhật thông tin, thông báo kịp thời, đầy đủ và chính xác;

Những tính năng nổi bật của hệ thống phần mềm quản lý giáo dục & đào tạo ZUMATT

1. Quản lý học sinh

Thông qua việc sử dụng phần mềm quản lý học sinh – sinh viên ZUMATT giúp cho nhà trường nhanh chóng nắm bắt được những thông tin của học sinh kể cả quá trình học tập của học viên như nhập học, nghỉ học, bảo lưu kết quả, chuyển trường,… cũng được phân loại và liệt kê rõ ràng giúp phụ huynh có thể biết được tình hình chung của con em mình.

Đồng thời, phần mềm này cũng tối ưu khi lưu trữ và quản lý hồ sơ lý lịch, kết quả học tập của các học sinh qua giai đoạn và từng kỳ cực chi tiết.

2. Quản lý cán bộ giáo viên

Phần mềm quản lý trường học ZUMATT giúp tăng cường xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa nhà trường với học sinh. Thông qua hệ thống phần mềm trực tuyến này, phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên qua nhiều kênh liên lạc tiện lợi mà không cần phải đến trường.

Với sự hỗ trợ đắc lực này, giáo viên có thể liên hệ với phụ huynh và học sinh dễ dàng nhanh chóng hơn. Hệ thống lớp học số ZUMATT cũng được xem là cầu nối của phụ huynh – học sinh – giáo viên trong các hoạt động học tập từ lúc bắt đầu đến hết cả khoá học.

3. Quản lý giáo vụ

Bộ phận giáo vụ sẽ quản lý thông tin học viên theo hệ thống lớp học, theo từng nhóm. Từ đó, đồng bộ hóa thông tin và kế hoạch đào tạo, quản lý kết quả, đánh giá và có những chế độ thưởng phạt hợp lý. 

Dựa vào các dữ liệu bên giáo vụ cung cấp, nhà trường sẽ có đủ nền tảng để xây dựng nên kế hoạch đào tạo hiệu quả qua từng học kỳ, từng khoá học để đánh giá và xếp hạng học lực cho học viên. Thông qua việc kiểm tra trên hệ thống, giáo viên cũng có thể dễ dàng phân tích, quan sát và đánh giá thái độ học tập của các học viên.

4. Quản lý chương trình đào tạo

Phần mềm ZUMATT quản lý học viên hỗ trợ, tư vấn tuyển sinh và du học cho học sinh trong các công việc như: Lưu trữ, cập nhật những thay đổi về các thông tin học sinh, đặt lịch tư vấn cho học sinh,… Không chỉ vậy, phần mềm này cho phép lưu trữ các thông tin học tập chi tiết của từng học viên để từ đó ra quyết định công nhận khen thưởng du học,…

 • Quản lý báo cáo tổng kết Khen thưởng/ Kỷ luật/ Hạnh kiểm học sinh theo quy định;
 • Quản lý Chứng chỉ/ Hồ sơ/ Bằng cấp phục vụ mục đích du học cho học sinh;
 • Quản lý và thống kê kết quả thi.

 

5. Học sinh

Sự phát triển và phủ sóng của internet ở khắp mọi nơi đã làm cho mọi vấn đề trao đổi trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Từ những thông báo nhanh của phần mềm ZUMATT, học sinh có thể nắm bắt được các thông tin nhanh chóng. Từ đó, xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả, cân bằng được các hoạt động trên lớp vui chơi giải trí bên ngoài phù hợp.

Phần mềm ZUMATT được tích hợp với các hệ thống SMS, Email nên việc thông báo đến toàn bộ học sinh của trường không còn quá khó khăn. Các thông báo của nhà trường hay giáo viên về lịch học, lịch nghỉ học, thời khoá biểu, lịch thi, kết quả học tập, học phí của từng học viên sẽ được cung cấp rõ ràng và cụ thể qua hệ thống.

6. Phụ huynh

Bên cạnh việc thông báo cho học sinh những thông tin cấp thiết như điểm danh, phiếu liên lạc, kết quả học tập cũng sẽ được gửi đến phụ huynh nhanh chóng. Từ đó, giúp phụ huynh có thể kiểm soát được tình hình học tập và kịp thời điều chỉnh để cải thiện kết học tập của con em mình.

 • Xem báo cáo học tập.
 • Chủ động theo dõi các hoạt động học tập của con ở trường.
 • Nhận thông báo/ Trao đổi tình hình của con với giáo viên và nhà trường.

7. Quản trị hệ thống

Phần mềm quản lý giáo dục ZUMATT mang lại nhiều tiện ích cho người dùng khi có hỗ trợ tương tác đa dạng chủ thể, đa nền tảng với số liệu:

 • 33.000 học sinh và 2.000 giáo viên dạy và làm bài trên hệ thống.
 • 40.000 tài khoản phụ huynh sử dụng hàng ngày để đồng hành cùng con.

Đồng thời, nhờ có hệ thống ZUMATT giúp cải thiện:

 • Tương tác giữa học các học sinh với nhau.
 • Tương tác giữa phụ huynh, giáo viên và học viên.
 • Tương tác giữa giáo viên, học sinh và người quản trị hệ thống.

Ưu điểm của phần mềm quản lý trường học ZUMATT

Trước đây, các giải pháp quản lý truyền thống chứa nhiều bất cập khi mọi thứ đều phải được thực hiện bằng phương pháp thủ công với khối lượng đồ sộ nhưng hiệu quả không cao. Phần mềm ZUMATT ra đời giải quyết nhiều vấn đề bất cập mà các cách quản lý thủ công đang gặp phải: 

Tích hợp đa nền tảng

Hệ thống phần mềm ZUMATT được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội và tích hợp đa năng. Đây là một trong những lợi thế ưu việt của ZUMATT giúp cho hệ thống quản lý giáo dục được nâng cao về mặt công nghệ với nhiều lĩnh vực đi kèm như y tế, phương tiện di chuyển,…

Nhờ đó, các nhà quản lý sẽ không cần phải quá lo lắng về việc sử dụng một lúc nhiều phần mềm riêng lẻ khác nhau mà tất cả sẽ được tự động đồng bộ trên hệ thống ZUMATT.

 

Tối ưu ngân sách và quản lý

Sự góp mặt của các phần mềm thông minh như ZUMATT sẽ giúp gỡ rối nhanh chóng các bài toán khó trong quản lý nhân sự và ngân sách. ZUMATT là giải pháp tốt với chi phí rẻ, hiệu quả mang lại vô cùng lớn mà người dùng nên trải nghiệm.

Việc tích hợp đồng thời nhiều tiện ích đã hỗ trợ rất nhiều cho các trường học trong việc nâng cao hiệu suất công việc. Từ đó, cắt giảm được nhiều việc trong hành chính, tránh lãng phí thời gian trong việc sắp xếp nhân sự và thống kê số liệu.

Tiết kiệm thời gian

Với số lượng học sinh lớn, các phương pháp quản lý truyền thống sẽ không tối ưu được hết hiệu suất công việc. Thay vì tuyển thêm nhân viên giám sát, nhiều người đã ứng dụng công nghệ trong quản lý thông qua việc sử dụng phần mềm ZUMATT để điều hành bộ máy nhà trường hiệu quả cao nhưng chi phí lại thấp.

Lợi ích của hệ thống ZUMATT đem lại năng suất làm việc của giáo viên cao hơn, quá trình học tập của học viên cũng thuận lợi hơn giúp người dùng không còn gặp các cản trở về địa lý hay khoảng cách, tiết kiệm được nhiều thời gian. 

Hệ thống bảo mật cao

Bảo mật đóng vai trò như một lá chắn giúp bảo vệ hệ thống phần mềm tránh khỏi các cuộc tấn công của những kẻ xấu hoặc tin tặc. Mỗi giáo viên, học viên hay giáo vụ người được phân quyền vào lớp học, sẽ được cung cấp một tài khoản với ID riêng biệt để đăng nhập vào phần mềm.

Phần mềm ZUMATT luôn đề cao tính năng bảo mật thông tin trong dạy học trực tuyến nhằm bảo vệ thông dữ liệu học viên, giáo viên và tổ chức để tránh những rủi ro không đáng có cho trường học và người dùng của mình.

Dễ sử dụng, hiệu quả

Khi xây dựng hệ thống ZUMATT cho trường học sẽ giúp quản lý hiệu quả hơn và thông tin dữ liệu hồ sơ của học sinh, giáo viên của các bộ phận nhân viên chủ chốt được cụ thể, rõ ràng nhất. 

Ngoài ra, phần mềm ZUMATT sẽ giúp cho các hoạt động vận hành tại các cơ sở giáo dục được đồng bộ hoá kết nối với nhau tạo nên hệ thống logic, chặt chẽ, đầy đủ và dễ sử dụng cho người dùng.

 

Quá trình triển khai hệ thống ZUMATT

 • Bước 1: Khởi tạo trường
 • Bước 2: Chuẩn bị dữ liệu cho training 
 • Bước 3: Hướng dẫn sử dụng cho các đối tượng liên quan của khách hàng
 • Bước 4: Triển khai nội bộ của trường
 • Bước 5: Triển khai tới phụ huynh
 • Bước 6: Duy trì, hỗ trợ
 • Bước 7: Ký hợp đồng chính thức và thanh toán lần 1
 • Bước 8: Duy trì chăm sóc và cải tiến

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & CN Nhất Nam

 • Hà Nội: Tầng 4, số 272 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Tòa nhà Minh Khai, số 89A Lý Phục Man, phường Bình Thuận, quận 7, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0989834774 
 • Email: info@zumatt.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Zumatt tại Triển lãm Quốc tế Smart City Châu Á 2024

Triển lãm Quốc tế Smart City Châu Á 2024 là một trong những sự kiện uy tín trong khu vực mang tầm Quốc tế về đô thị thông minh, với sự tham...

Hướng Dẫn Đăng Ký, Dùng thử Tài Khoản của ZUMATT

Hướng Dẫn Đăng Ký, Dùng thử Tài Khoản của ZUMATT

Đại tiệc kết nối doanh nghiệp Việt Nam 2022 - Giải pháp quản lý giáo dục ZUMATT

Chiều 16/8/2022 , tại Hà Nội, Trung tâm Phát triển truyền thông truyền hình chống hàng giả, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu...

Hệ thống, thiết bị và giải pháp học tập

Hệ thống thiết bị

Danh mục bài viết
NỘI DUNG MỚI NHẤT

Zumatt tại Triển lãm Quốc tế Smart City Châu Á 2024

Cùng Nhau Xây Dựng Hệ Thống Đưa Đón Học Sinh An Toàn

Zumatt tại Triển lãm Quốc tế Smart City Châu Á 2024

Hướng Dẫn Đăng Ký, Dùng thử Tài Khoản của ZUMATT

Hệ thống, thiết bị và giải pháp học tập

Bộ phận phụ huynh

Bộ phận học sinh

Bộ phận bảo vệ

Bộ phận văn phòng nhà trường

Bộ phận tư vấn tâm lý

Zumatt tại Triển lãm Quốc tế Smart City Châu Á 2024

Đại tiệc kết nối doanh nghiệp Việt Nam 2022 - Giải pháp quản lý giáo dục ZUMATT

Phạm vi của hệ thống elearn

Giới thiệu tổng quan về hệ thống phần mềm quản lý giáo dục

Giới thiệu

Zumatt Chúc Mừng Kỷ Niệm 70 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ

ZUMATT THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Zumatt tại Triển lãm Quốc tế Smart City Châu Á 2024

Hệ thống lớp học số Zumatt Góp Mặt Tại Triển Lãm Quốc Tế Smart City Asia 2024

Chương trình tài trợ chuyển đổi số hóa lớp học trường THPT Ứng Hòa B

Lời chúc Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay và ý nghĩa nhất

Không khí những ngày đi học đầu năm mới của học sinh cả nước sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Zumatt Chúc Mừng Kỷ Niệm 70 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ

Zumatt tại Triển lãm Quốc tế Smart City Châu Á 2024

Hệ thống lớp học số Zumatt Góp Mặt Tại Triển Lãm Quốc Tế Smart City Asia 2024

Phần mềm Zumatt - Giải pháp quản lý trường học toàn diện cho trường liên cấp và hệ thống trường phức hợp

Hà Nội yêu cầu không để học sinh, sinh viên học trực tuyến kéo dài

Phổ cập kỹ năng số cho học sinh vùng nông thôn, đặc biệt khó khăn

Cùng Nhau Xây Dựng Hệ Thống Đưa Đón Học Sinh An Toàn

0989 83 47 74