Du học hậu Covid-19, nở rộ xu hướng mới

Trong bối cảnh vắc xin phổ biến và các nước dần mở cửa biên giới, học sinh lạc quan trước kế hoạch du học hậu Covid-19. Trong khi đó thị trường du học cũng có những xu hướng mới.

Học sinh tới trường: Tận dụng học trực tiếp để đắp lỗ hổng trực tuyến

Sáng nay, học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của Hà Nội đã được đến trường sau gần một năm phải học trực tuyến vì dịch COVID-19. Háo hức và vui mừng là tâm lý chung của các học sinh, phụ huynh, nhưng cũng không ít em vẫn còn ngái ngủ khi ngồi sau xe máy vì phải dậy sớm hơn thường lệ.

Sáng tạo, thích ứng linh hoạt khi dạy và học trực tuyến tại TH School

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, học sinh bậc mầm non và tiểu học trên địa bàn Hà Nội phải tạm dừng đến trường suốt từ đầu năm học đến nay. Học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 đã đi học trực tiếp trở lại nhưng cũng vẫn phải kết hợp giữa dạy trực tiếp và trực tuyến do nhiều em trở thành F0, F1 phải cách ly tại nhà.

Dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng trong bối cảnh buộc phải dạy và học trực tuyến trong thời gian dài vì dịch bênh, thầy và trò Trường TH School đã có nhiều sáng tạo để linh hoạt thích ứng, nhằm mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất.

Bảo đảm an toàn khi học sinh trở lại học trực tiếp

(HNMO) - Chiều 6-4, Phó Chủ tịch UBND thành phố Chử Xuân Dũng, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội chủ trì giao ban trực tuyến với các đơn vị, địa phương.

Bỏ cấp độ dịch, học sinh trở lại đông hơn

Sáng 21.3, các trường THCS, THPT ở Hà Nội mở cửa đón học sinh từ lớp 7 đến lớp 9 đi học trở lại với số lượng đông hơn hẳn vài tuần trước.

Quy định mới nhất về tuyển sinh đại học 2022

(NLĐO)- Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh đại học 2022 với nhiều điểm mới thuận lợi và công bằng cho thí sinh.

Tin tức giáo dục đặc biệt 12.4: Ngày mai, học sinh trở lại trường ra sao?

Học sinh TP.HCM sẽ trở lại trường học theo quy định mới sau kỳ nghỉ giỗ tổ Hùng Vương. Đây là một thông tin phụ huynh cần quan tâm trong tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày mai (12.4).

Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày mai (12.4) còn ghi nhận, phản ánh tình hình đào tạo giáo viên cho chương trình giáo dục phổ thông 2018, đặc biệt các môn mới, đến nay ra sao?

Trường quốc tế tổ chức học trực tiếp kết hợp trực tuyến

Trường Quốc tế Saigon Pearl kết hợp dạy trực tuyến lẫn trực tiếp, tạo điều kiện cho trẻ học tập trong môi trường an toàn mà vẫn phát huy tiềm năng sáng tạo, tư duy.

 
Tặng thí sinh 15.000 tờ thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng 2022

TTO - Từ 7h ngày 17-4, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 tại TP.HCM sẽ chính thức diễn ra trong khuôn viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, quận 10).

TP.HCM: Học sinh còn "kẹt" ở tỉnh có tiếp tục được học trực tuyến?

Những học sinh đang ở tỉnh được khuyến khích quay trở lại TP.HCM tham gia học tập trực tiếp, hoặc chuyển về học tại địa phương nơi đang cư trú.

Đại tiệc kết nối doanh nghiệp Việt Nam 2022 - Giải pháp quản lý giáo dục ZUMATT

Chiều 16/8/2022 , tại Hà Nội, Trung tâm Phát triển truyền thông truyền hình chống hàng giả, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) phối hợp tổ chức sự kiện " Đại tiệc kết nối doanh nghiệp  Việt Nam 2022 "

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 - Hệ Thông Số Zumatt

Đường phố khắp cả nước rực rỡ sắc đỏ chào mừng 77 năm ngày Quốc khánh 2/9 (1945 - 2022).

Phần mềm Zumatt - Giải pháp quản lý trường học toàn diện cho trường liên cấp và hệ thống trường phức hợp

Zumatt Là một trong những phần mềm nhằm giúp cán bộ giáo viên thực hiện các nghiệp vụ trong việc quản lý trường học giúp cán bộ giáo viên thực hiện việc ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học hướng đến phụ huynh một cách nhanh chóng và phụ huynh học sinh có thể tra cứu tình hình học tập một cách nhanh chóng nhất

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

• 30 đơn hàng đầu tiên cho hệ thống lớp học thông minh sẽ được áp dụng voucher giảm tới 30% kèm với quà tặng công nghệ thông minh (đặc biệt sẽ hỗ trợ phí vận chuyển tới toàn quốc)

• Phần mềm hệ thống lớp học số Zumatt hỗ trợ tặng thêm 3 tháng sử dụng với gói dùng 1 năm

Để được nhận ưu đãi quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu đăng ký dưới đây:

Lớp học thông minh là gì? Xu hướng xây dựng lớp học thông minh

 Lớp học thông minh là một mô hình đang được thảo luận nhiều trong thời gian gần đây, nhiều cơ sở giáo dục đã bắt đầu cải tiến, đi theo bước chân của xu thế này. Vậy, mô hình này là gì và có những hiệu quả như thế nào? Hãy cùng Nhất Nam cập nhật xu hướng tương lai trong bài viết dưới đây nhé!

Phổ cập kỹ năng số cho học sinh vùng nông thôn, đặc biệt khó khăn

Ngày 14/4, tại Hà Nội, Quỹ Dariu, tập đoàn Qualcomm tổng kết chương trình kỹ năng số và thúc đẩy phát triển kỹ năng STEM.

Hà Nội yêu cầu không để học sinh, sinh viên học trực tuyến kéo dài

TTO - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng vừa ký ban hành kế hoạch nhằm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Phần mềm Zumatt - Giải pháp quản lý trường học toàn diện cho trường liên cấp và hệ thống trường phức hợp

Zumatt Là một trong những phần mềm nhằm giúp cán bộ giáo viên thực hiện các nghiệp vụ trong việc quản lý trường học giúp cán bộ giáo viên thực hiện việc ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học hướng đến phụ huynh một cách nhanh chóng và phụ huynh học sinh có thể tra cứu tình hình học tập một cách nhanh chóng nhất

Hệ thống lớp học số Zumatt Góp Mặt Tại Triển Lãm Quốc Tế Smart City Asia 2024

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH THAM DỰ TRIỂN LÃM TẠI Q.7 HCM - TRẢI NGHIỆM SMART CLASSROOM - LỚP HỌC THÔNG MINH

Zumatt tại Triển lãm Quốc tế Smart City Châu Á 2024

Triển lãm Quốc tế Smart City Châu Á 2024 là một trong những sự kiện uy tín trong khu vực mang tầm Quốc tế về đô thị thông minh, với sự tham gia của nhiều đơn vị trong nước và Quốc tế.

Zumatt Chúc Mừng Kỷ Niệm 70 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ

Chiến thắng tại Điện Biên Phủ không chỉ là một thắng lợi của quân đội mà còn là niềm tự hào của toàn dân Việt Nam. Đó là biểu tượng cho sự đoàn kết, quyết tâm và lòng yêu nước không biên giới của dân tộc ta.

Cùng Nhau Xây Dựng Hệ Thống Đưa Đón Học Sinh An Toàn

Bài viết cảnh báo về an toàn đưa đón học sinh tại các trường dân lập đặt ra những câu hỏi quan trọng về quản lý và chia sẻ trách nhiệm giữa nhà trường và phụ huynh. Thông qua các sự kiện bi thảm như vụ bé trai 5 tuổi tại Thái Bình, bài viết đề cập đến tầm quan trọng của việc sử dụng các phần mềm quản lý giáo dục như Zumatt để tối ưu hóa hệ thống đưa đón và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh. Bằng việc thảo luận về những rủi ro tiềm ẩn và giải pháp hiện đại, chúng ta hướng tới một môi trường học tập an toàn và bảo vệ cho "những mầm non của đất nước". Hãy tham gia để cùng nhau xây dựng một cộng đồng giáo dục an toàn và phát triển bền vững.

0989 83 47 74